Menu

Độ bền và chất lượng thật của thang máy mini gia đình

Có lẽ nhiều người trong chúng ta đã từng nghe nói tới loại thang máy mini dành cho các hộ gia đình lắp đặt ngay trong nhà mình rồi. Trong nhiều kiến trúc, để tăng tính tiện dụng và hiện đại, có không ít người đã lắp đặt các loại thang máy mini trong ngôi nhà. Ngày hôm nay chúng ta sẽ được tìm hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm đang được quan tâm nhất tại Depalift, đó chính là thang máy mini.


>>> Xem thêm : Thang may gia dinh – thang máy mini gia đình có giá như thế nào?


Chắc chắn sẽ không ít người cảm thấy tò mò về cách phân loại các thang máy mini hiện nay. Hiểu được nó sẽ giúp ích rất lớn trong việc tìm hiểu và mua, lắp đặt loại thang máy phù hợp với gia đình mình nhất. Đầu tiên, đó chính là phân loại theo vị trí lắp đặt máy dẫn động. Tức là dựa vào bộ phận giúp cho thiết bị có thể di chuyển để phân loại. Theo đó chúng ta có hai loại là thang máy có phòng máy và không có phòng máy. Đối với loại thang máy có phòng máy thì buồng máy sẽ được đặt bên trong phòng máy. Còn loại kia thì máy kéo sẽ được đặt ngay bên trong hố thang.Hiện nay, các công ty, trường học hay nhà cao tầng thường lắp đặt các loại thang máy có kích thước nhỏ nhất là 1000kg, tức là tầm khoảng 15 người cho mỗi lần lên xuống. Đối với thang máy gia đình, chúng sẽ nhỏ hơn, tầm khoảng 500kg trở xuống. Kích thước đố đảm bảo  phù hợp nhất với không gian nhà ở, gia đình hiện nay.


Một điều dễ nhận thấy là đối với những thiết bị có các chất liệu càng cao cấp, các đồ trang trí, nội thất sang trọng thì chi phí cũng cao hơn. Tất nhiên, với mức mà bạn phải chi trả thì chúng cũng đổi lại được sự sang trọng và đẳng cấp của không gian cũng như mức độ thoải mái của người dùng.


Chúng ta thường nghe nhắc rất nhiều tới các loại thang máy với trọng tải chỉ khoảng 300kg hay kích thước chỉ đạt khoảng 80cmx80cm, khá là bé.  Nếu quan tâm tới thị trường thang máy, bạn có thể thấy cái tên Depalift được nhắc tới rất nhiều lần với các đánh giá khá cao.


>>> Xem thêm : thang máy gia đình mini – muốn lắp thang máy mini chi phí rẻ gọi ngay địa chỉ này

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *