Menu

Bỏ túi ngay bí quyết chọn đá ốp mặt bệp đẹp

Đá ốp mặt bếp là sản phẩm hàng đầu hiện nay. Được sử dụng công nghệ và thiên nhiên tạo ra sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường. Tốt hơn rất nhiều so với việc sử dụng các loại đá nhân tạo, hoặc các loại sản phẩm khác thay thế.

Đặc điểm của sàn phẩm đá ốp mặt bếp

Đá ốp mặt bếp là lựa chọn hàng đầu cho hạng mục nhà bếp và nó gần như đã trở thành vật liệu mặc định cho hầu hết các căn bếp. Có nhiều ưu điểm nổi bật, vượt trội được cung cấp dưới đây thì rất dễ hiểu vì sao loại đá này lại được ưa chuộng.

– Độ cứng của đá ốp mặt bếp: đá có độ cứng chỉ sau kim cương như các nguyên vật liệu tự nhiên, do đó, trong quá trình thi công đá ốp mặt bếp cũng như sử dụng, chúng sẽ khó bị bể, bị gãy. Nó có khả năng duy trì được độ bóng theo thời gian, đem đến cho không gian bếp nhà bạn sự sang trọng, đẳng cấp.

– Độ bền của sản phẩm: Đá ốp mặt bếp chịu được nhiệt, chịu được áp lực lớn, có khả năng chống thấm tốt, là một loại đá ốp mặt bếp vô cùng thích hợp. Ngoài ra, đá rất khó bị trầy xước, rất dễ để lau chùi.

Chính vì những đặc điểm này đã làm nên thương hiệu cũng như sự nổi bật của sản phẩm này và làm mọi người biết đến nó nhiều hơn. Một điều tôi muốn nói ở đây nữa chính là ưu điểm của sản phẩm đá ốp đối với người sử dụng như thế nào?

Ưu điểm của đá ốp đối với gia đình

Đối với sản phẩm đá ốp mặt bếp, thì việc sử dụng mang lại cho người dùng rất nhiều điều có lợi. Sau đây tôi xin chia sẽ với bạn đọc một số kinh nghiệm của tôi về việc sử dụng đá ốp mặt bếp.

– An toàn: đá là sản phẩm tự nhiên, không chứa các khí chất độc hại, đồng thời độ rỗng của đá rất thấp, vi khuẩn không thể xâm nhập được, rất an toàn khi bạn sử dụng trong không gian phòng bếp.

– Thích hợp với diện tích lớn: kích thước đá lớn nên dễ dàng hạn chế được các phần ghép nối, tăng tính thẩm mĩ cho không gian nhà bạn. Các đường ron của các vật liệu chính là điểm yếu gây các vấn đề về nấm, rêu mốc hay ứ đọng chất bẩn, vì vậy, càng hạn chế đường ron thì vẻ đẹp của không gian bếp càng được duy trì lâu.

– Dễ lau chùi, bảo dưỡng: mặt đá bóng loáng và rất khó xước nên các vết bẩn trong quá trình nấu ăn rất dễ để lau chùi, duy trì được vẻ đẹp cho không gian bếp của bạn được lâu hơn theo thời gian.

>>> Xem thêm: Các mẫu đá ốp tường tivi đẹp tại đây

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *