Menu

Các cách cài nhạc chuông cho Android độc đáo nhất

Hiện nay có rất nhiều dòng điện thoại đang dùng hệ điều hành Android. Do đó chắc hẳn nhiều bạn đang muốn tìm cách cài nhạc chuông cho Android độc đáo nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây nhé!

Tạo nhạc chuông cho Android tuỳ ý thích

  1. Free nhạc chuông Apps

Bạn có thể nhận được miễn phí nhạc chuông cho điện thoại di động Android bằng cách sử dụng ứng dụng miễn phí. Các ứng dụng miễn phí cho phép người dùng tải về hàng ngàn nhạc chuông với các thiết bị điện thoại di động android. Một số các ứng dụng đi kèm với giao diện dễ dàng sử dụng, do đó bạn không cần phải lo lắng về cách sử dụng chúng. Chúng tôi thực sự có hàng trăm ứng dụng miễn phí nhạc chuông cho androids có sẵn trên Internet miễn phí tải về. Tôi sẽ danh sách chỉ apps ba nhạc chuông miễn phí hàng đầu cho androids và cung cấp cho URL của họ.

>>> See more: WEBSITE cho phép bạn download nhạc chuông miễn phí về điện thoại Ringtonesfree.mobi tổng hợp rất nhiều các bản nhạc chuông hay nhất, đang thịnh hành trên các BXH âm nhạc nước ngoài.

  1. Làm nhạc chuông trên iTunes và chuyển đến điện thoại Android

Bước 1: Làm nhạc chuông trên iTunes

Bạn có thể dễ dàng làm nhạc chuông trên iTunes và chuyển chúng vào điện thoại di động android. Ví dụ: bạn có một tập tin âm thanh rằng trong máy tính của bạn và bạn muốn sử dụng nó như một tin nhắn SMS âm thanh, âm thanh báo động hoặc đến cuộc gọi âm thanh. Bạn có thể dễ dàng sử dụng iTunes để chuyển đổi các tập tin âm thanh nhạc và sau đó chuyển chúng vào điện thoại android.

Quá trình này là rất đơn giản. Khởi động ứng dụng iTunes trong máy tính của bạn. Chọn bài hát ưa thích của bạn từ máy tính và nhập nó vào ứng dụng iTunes bạn đưa ra. Trong khi trong ứng dụng iTunes, nhấp chuột phải vào file ghi âm mà bạn nhập khẩu và nhấp vào tùy chọn ‘Get Info.’ Cấu hình thời gian dừng lại và thời gian bắt đầu cho nhạc chuông của bạn. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn chỉ chọn nhạc chuông là 30 giây dài hoặc ít hơn.

Tách một phần của các tập tin âm thanh mà bạn đã chọn từ tập tin gốc. Nhấp chuột phải vào tập tin một lần nữa và chọn phiên bản ACC tạo tùy chọn. Điều này sẽ thay đổi tập tin âm nhạc gốc của bạn vào hai bản sao. Các bản sao ngắn hơn là nhạc chuông của bạn. Xóa phiên bản ACC bạn tạo từ iTunes. Xoùa taäp tin ngắn hơn của bài hát từ iTunes.

As Apple sunsets iTunes for Macs, Windows users blast 'terrible' app |  VentureBeat

Bước 2: Chuyển giao cho điện thoại android

Chuyển nhạc chuông mà bạn tạo ra ở trên để một điện thoại android là rất đơn giản. Đơn giản chỉ cần nhấp đúp chuột vào các nhạc chuông và chọn tùy chọn ‘thêm nó vào thư viện iTunes của bạn’ tìm thấy trên phần nhạc chuông. Bạn đã làm xong.

  1. Hãng sản xuất nhạc chuông miễn phí ứng dụng cho Android

Bạn có thể nhận được miễn phí nhạc chuông cho điện thoại di động android của bạn bằng cách sử dụng miễn phí nhạc chuông maker apps. Những ứng dụng miễn phí giúp bạn chuyển đổi bài hát thư viện điện thoại di động của bạn vào một nhạc chuông thứ hai 30 và chuyển chúng vào điện thoại android. Điện thoại di động Android chấp nhận nhạc chuông với phần mở rộng tập tin mp3. Bạn sẽ tìm thấy rằng hầu hết các ứng dụng nhà sản xuất nhạc chuông miễn phí chuyển đổi nhạc chuông mp3. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về cách chuyển đổi chúng. Hiện có hàng trăm ứng dụng maker miễn phí nhạc chuông cho điện thoại android trong internet.

Như vậy chỉ cần các bước đơn giản để có thể sở hữu những bản nhạc chuông cực chất và mới mẻ. Các bạn hãy lưu lại và thực hành ngay nhé!

>>> Xem thêm: Cách khác để sở hữu những bản nhạc chuông hay nhất là truy cập vào WEBSITE: downloadringtonesfree.net – nơi giúp bạn làm mới dế yếu của mình bằng những bản nhạc chuông hoàn toàn miễn phí.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *