Menu

Ưu và nhược điểm vải modal


Modal là loại vải có nguồn gốc từ tự nhiên cụ thể được làm từ bột cây gỗ sồi vốn phổ biến ở các nước thuộc khụ vực Bắc Âu. Nó có khả năng kháng sâu bọ tốt, kháng khuẩn tuyệt vời. Chính bởi vậy vải Modal từ cây sồi được các chuyên gia đánh giá là chất liệu đặc biệt thân thiện với môi trường.Chất liệu vải Modal rất mềm mịn, co giãn tốt, hút ẩm cao. Vải có khả năng thấm hút cao hơn so với vải cotton lên đến khoảng 25%. Đặc biệt vải Modal có khả năng kháng khuẩn độc đáo, đây chính là tính chất riêng biệt và được coi là ưu việt chỉ loại vải này mới có. Vải cũng được đánh giá có ưu điểm tốt đó là giữ tốt form dáng dù qua thời gian giặt là và dùng trong thời gian dài. Độ bền cao cùng được coi là lợi thế của chất liệu này.Ứng dụng của vải được dùng rộng dãi với nhiều loại cần độ mềm mại như tất, áo, đồ lót và nhất là chăn ga gối đệm. Bộ sản phẩm chăn ga gối đệm Modal Nhật Bản ở http://channhatban.com/bo-chan-ga-goi-modal-ngoc-trai mà chúng tôi đang cung cấp là 1 trong số đó.Nhược điểm của sản phẩm này đó chính là giá thành khá cao so với các sản phẩm truyền thống. Việc bảo quản, giặt giũ cũng phải chú ý hơn đặc biệt không nên dùng hóa chất tẩy rửa mạnh làm ảnh hưởng chất lượng của vải.

Chất liệu vải modal là một chất liệu đặc biệt có tính êm và mát, với chất liệu cellulose gỗ sồi vốn được giới khoa học ví như là sợi thiên nhiên, sợi ngọc trai trong đó có chứa nhiều vi lượng vốn hay được dùng trong y học có tác dụng cực tốt cho sức khỏe khi bạn nằm và tiếp xúc với cơ thể bạn.

Xuất phát từ nguồn nguyên liệu sinh học cho nên chất vải modal đã mang trong mình khá nhiều ưu điểm vượt trội mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.

Ưu điểm nổi bật nhất của vải modal đó là độ chống co rút và chống nhăn cực kì hữu hiệu. Một vấn đề mà vải bông cotton và tơ tằm không giải quyết được. Những sản phẩm được làm từ chất liệu modal vẫn giữ nguyên độ phẳng và độ mềm mại sau mỗi lần giặt.

Hãy xem thêm các dòng sản phẩm chăn ga gối Nhật Bản nhãn hiệu Nekio tại https://demdieuhoa.net/ hoặc gọi ngay cho chúng tôi khi bạn cần tư vấn và thấy chăn không đủ ấm nhé.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *