Menu

Chọn màu sắc chăn ga gối đệm Everon hợp phong thủy vợ chồng

Chắc hẳn nhiều người cũng biết được tầm quan trọng của một bộ chăn ga gối trong cuộc sống hàng ngày, nhất là cuộc sống lứa đôi bởi đây không chỉ là một sản phẩm sử dụng thông thường trong gia đình mà còn là nơi đảm bảo cho giấc ngủ và gắn kết yêu thương.

Việc chọn lựa một bộ chăn ga gối phù hợp cần biết kết hợp nhiều yếu tố và yếu tố phong thủy là một yếu tố không thể bỏ qua, mà yếu tố này được thể hiện qua màu sắc của bộ chăn ga gối. Tuy nhiên nếu đơn giản chúng ta mua bộ chăn ga gối cho một người sử dụng thì thật đơn giản còn nếu mua một bộ chăn ga gối sử dụng cho các cặp vợ chồng thì liệu rằng màu sắc để chọn cần dựa theo tuổi vợ hay tuổi chồng. Dưới đây là những lưu ý người mua cần biết để chọn lựa được một bộ chăn ga gối phù hợp nhất.

chọn chăn ga gối đệm hợp phong thủy

Ngũ hành bản mệnh

Chọn mua chăn ga gối đệm cho một người sẽ căn cứ theo bản mệnh và không gian của họ để chọn lựa dễ dàng hơn. Nhưng với đôi vợ chồng thì sao? Chọn lựa đồ dùng cho hai người thì cần nghiên cứu theo mệnh của cả hai để chọn được mẫu chăn ga gối đệm đúng phong thủy nhất.

  1. Màu sắc chăn ga gối đệm Everon cho hai vợ chồng cùng mệnh

Nếu hai vợ chồng cùng mệnh thì sẽ đơn giản hơn trong việc mua sắm đồ dùng và chăn ga gối cũng thế. Hai vợ chồng chỉ cần chọn màu sắc tương ứng bản mệnh của mình, chọn màu tương sinh, tránh màu tương khắc là được. Ví dụ nếu vợ chồng cùng hành Thủy hướng đến màu xanh biển, trắng, màu đỏ, màu xanh lá cây…đều được. Chỉ cần tránh màu thuộc hành Thổ khắc Thủy là màu vàng, màu nâu đất.

Tư vấn cách sử dụng đệm lò xo Everon

Chăn ga gối đệm màu trắng cho vợ chồng thuộc hành Thủy

  1. Chọn màu khi hai vợ chồng có mệnh tương sinh

Nếu hai vợ chồng có mệnh tương sinh thì bộ chăn ga gối đệm Everon phù hợp sẽ vẫn dễ dàng chọn lựa vì đây được xem là hợp mệnh trong phong thủy. Cặp đôi có thể lấy mệnh vợ hoặc chồng để quyết định màu sắc hoặc chọn màu thuộc hai mệnh. Ví dụ như vợ mệnh Kim, chồng mệnh Thủy có thể chọn màu xanh biển, màu trắng, ánh kim và nhiều màu khắc. Trong trường hợp này, mệnh Thủy sẽ khắc Hỏa còn mệnh Hỏa khắc Kim sẽ được hóa giải do đó mà quý vị có thể chọn tất cả các màu, vừa hợp mệnh lại hợp sở thích.

  1. Nếu hai vợ chồng có mệnh tương khắc

Trường hợp này khá khó khăn để quyết định màu sắc chăn ga gối đệm hợp phong thủy. Tuy nhiên, theo quan niệm dân gian thì thường người chồng là trụ cột trong nhà vì thế mà nên chọn màu hợp mệnh người chồng và tránh màu quá tương khắc với vợ. Ví dụ chồng mệnh Thủy, vợ mệnh Hỏa có thể chọn màu thuộc mệnh Kim hoặc mệnh Mộc vì Kim sinh Thủy và Mộc sinh Hỏa, Thủy sinh Mộc.

Chăn ga gối đệm Everon có nhiều màu sắc đa dạng nên quý vị dễ dàng chọn lựa được bộ sản phẩm phù hợp với phòng ngủ và phong thủy hành mệnh của cả hai vợ chồng. Một bộ chăn ga gối đệm phù hợp, chất lượng sẽ tạo nên may mắn, vợ chồng hòa thuận, con cháu đề2 huề, tình cảm vợ chồng thêm sâu đậm và yêu thương nhau, tránh những bất đồng.

Khi mua chăn ga gối đệm Everon, quý vị hoàn toàn yên tâm về chất lượng và chỉ cần chọn màu sắc, họa tiết hợp phong thủy là được. Hãy xem mệnh và cân nhắc chọn lựa phù hợp cho cả hai vợ chồng nhé!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *