Menu

Chăn ga gối đệm Everon cho bà bầu chọn như thế nào?

Thời kỳ mang thai bà bầu thường khó có được giấc ngủ ngon. Lựa chọn một chiếc đệm êm ái, thông thoáng sẽ giúp cho các mẹ bầu giảm bớt khó chịu và có được ngủ ngon giấc hơn. Chính vì vậy, hãy bỏ túi ngay bí quyết lựa chọn đệm phù hợp cho mẹ bầu sau để vừa có được giấc ngủ ngon, vừa tốt cho sức khỏe của mẹ và sự phát triển của thai nhi nhé.

  1. Tại sao chọn chăn ga gối đệm Everon cho mẹ bầu?

Thời kỳ mang thai với những cực nhọc, nặng nề và ngột ngạt sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống sinh hoạt, sức khỏe và tâm lý của mẹ bầu. Mẹ bầu thường nhạy cảm và khó ngủ đặc biệt sẽ càng tồi tệ, ảnh hưởng đến sự phát triển của bé nếu giấc ngủ của mẹ không sâu, không ngon, mẹ luôn mệt mỏi, khó chịu. Đồng thời, càng về sau, khi thân hình càng nặng nề, nếu ngủ không ngon thường xuyên thì sẽ ảnh hưởng đến việc sinh em bé sau này, mẹ sẽ vất vả hơn. Vì thế mà một giấc ngủ ngon, đảm bảo thoải mái cho mẹ và bé là điều rất quan trọng. Do đó, mẹ bầu luôn cần những tấm đệm êm ái, chăn ga gối mềm mại để thư giãn cho giấc ngủ tốt hơn.

chăn ga gối đệm everon cho bà bầu

Chọn chăn ga gối đệm Everon cho mẹ bầu là lựa chọn tốt

Vậy thì nên mua chăn ga gối đệm của hãng nào cho mẹ bầu? Everon là thương hiệu chăn ga gối đệm hàng đầu với đa dạng mẫu mã phù hợp với từng đối tượng riêng khi sử dụng. Chất lượng sản phẩm từ Everon được khẳng định trong nhiều năm nay và hàng triệu khách hàng tin dùng. Chăn ga gối từ Everon đều có cấu tạo từ sợi vải, sợi bông tự nhiên 100%, đệm Everon cũng như thế, đảm bảo sự thoải mái, êm ái đến từng phút giây đồng thời lại an toàn cho sức khỏe. Đây là điều mà không chỉ phụ nữ mang thai mà ai cũng mong muốn. Do đó, chọn chăn ga gối đệm Everon cho mẹ bầu là lựa chọn tốt, cho những giấc ngủ ngon nhất.

  1. Chọn chăn ga gối đệm Everon như thế nào cho mẹ bầu?

Với chất lượng chăn ga gối đệm Everon khẳng định vừa tốt cho giấc ngủ lại nâng niu, bảo vệ cơ thể của người ngủ, an toàn tự nhiên sẽ giúp bà bầu có được sự thoải mái cao, tận hưởng giấc ngủ trọn vẹn, tốt cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, với đa dạng mẫu mã thì nên chọn loại nào cho mẹ bầu cảm giác tốt nhất?

đệm everon cho bà bầu

Chọn loại nào cho mẹ bầu cảm giác tốt nhất?

Để mẹ bầu có được sự thoải mái cao nhất thì chiếc đệm nên có độ mềm mại, đàn hồi vừa phải để mẹ kịp trở mình đồng thời cũng ổn định, vững chãi, không phát ra tiếng hay tạo nên những cảm giác khác nhau, mẹ dễ tỉnh. Do đó, chiếc đệm nên chọn cho mẹ bầu là đệm bông ép, đệm điện sẽ phù hợp. Đệm bông ép từ nguyên liệu thiên nhiên, được ép công nghệ cao, vững chắc và thông thoáng giúp mẹ bầu có cảm giác thoải mái, ngủ ngon, dễ trở mình hơn.

Chăn ga gối nên chọn kích thước vừa phải, gối không quá cao sẽ khiến mẹ khó chịu. Đồng thời màu sắc chăn ga gối đệm Everon nên chọn màu nhẹ nhàng, sẽ không khiến mẹ có cảm giác chói mắt, tâm lý khó chịu. Những màu nhạt sẽ giúp mẹ bầu thư giãn và nghỉ ngơi tốt hơn.

Với những chia sẻ trên, hy vọng quý vị sẽ chọn được bộ chăn ga gối đệm hợp nhất với mẹ bầu nhà mình. Quý vị nên đến cửa hàng chăn ga gối đệm Everon chính hãng để chọn mua nhé!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *