Menu

Dùng bàn trà gỗ hiện đại ở phòng đọc sách có nên không?

 bàn trà gỗ hiện đại
Khi nhìn vào những thiết kế bàn trà của nội thất gỗ ZITO, rất nhiều người thắc mắc rằng liệu chiếc bàn trà này có thể tận dụng như một kệ sách, là chiếc bàn dùng ở phòng đọc sách, hay là nơi đọc sách thư giãn ở phòng khách có được không. Câu trả lời đều là: Có thể.

Bàn trà gỗ ZITO thiết kế phong cách độc đáo

Tất cả các mẫu thiết kế bàn trà gỗ hiện đại cho chung cư của ZITO đều mang vẻ đẹp hiện đại và sang trọng. Một số mẫu được thiết kế theo phong cách trà đạo của Nhật Bản.

Việc dùng bàn trà gỗ như một chiếc kệ sách là hoàn toàn có thể. Bạn hãy xem những chiếc bàn trà của ZITO có ngăn hở phía dưới ngăn bàn, đây là không gian lý tưởng cho việc đặt những cuốn sách. Dù là ở phòng đọc sách hay ở phòng khách, thì để những cuốn sách ở đây đều gây sự thích thú và đặc biệt.

Thiết kế bàn trà gỗ ZITO còn có thêm những hộc tủ hoặc là ngăn kéo để bạn có thể để nhiều đồ vật thông dụng hàng ngày hay những đồ vật nhỏ bé khác. Khi không dùng tới ấm chén thì hãy đặt chúng vào trong hộc tủ.

Bàn trà gỗ ZITO thiết kế để phù hợp đi kèm với sofa gỗ. Thường thì bàn trà gỗ tượng trưng cho khách, sofa cao hơn một chút tượng trưng cho gia chủ. Bàn trà gỗ thấp cũng là nơi lý tưởng để bạn ngồi sát trực tiếp vào cạnh bàn, ngồi trên tấm thảm được dải phía dưới. Tấm thảm này vừa có tác dụng làm ấm, vừa trang trí thêm cho không gian trở nên sinh động.

Bàn trà gỗ dùng trong phòng đọc sách

Phòng đọc sách cũng là không gian không khó để chọn bàn ghế. Không gian phòng đọc sách là không gian riêng tư, nên việc bố trí và lựa chọn nội thất như thế nào hoàn toàn là do sở thích của gia chủ. Nhưng không vì thế mà chúng ta có thể sao nhãng việc chọn nội thất phù hợp và đẹp mắt. Sự độc đáo của phòng đọc sách sẽ làm cho ta thư thái hơn. Những gì thuộc về sở thích và cái đẹp thì luôn luôn làm ta cảm thấy thoải mái.

Một số kiểu bàn trà gỗ vừa dùng được cho phòng khách và phòng đọc sách:

Bàn trà gỗ hiện đại cho chung cư ZB 012 với ngăn hở để sách và hộc tủ để bạn có thể chứa được nhiều tài liệu.

Một thiết kế khác khá giống với bàn trà gỗ ZB 012 là bàn trà gỗ hiện đại cho chung cư ZB 011. Hai mẫu bàn trà này có chiều cao nhỉnh hơn so với những mẫu khác, cũng cao hơn so với sofa. Nếu đặt trong phòng đọc sách, bạn nên chọn loại ghế có chiều cao thích hợp để ngồi thoải mái nhất. Chúng đều có chỗ để đặt chân, rất thuận tiện dùng để làm việc và đọc sách ngay tại bàn.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *