Menu

Cấu tạo chi tiết sản phẩm súng thông bồn cầu 3A

Súng thông bồn cầu 3A là sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng và mua sắm về để xử lý các điểm tắc nghẽn. Tuy nhiên, để phát huy tối đa công năng cũng như đảm bảo độ bền của sản phẩm, bạn cần hiểu rõ cấu tạo chi tiết của thiết bị này và sử dụng đúng cách mới đem lại hiệu quả như mong đợi. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết về các bộ phận cấu thành nên sản phẩm hữu dụng này. Mời bạn đọc tham khảo.

Giới thiệu chi tiết cấu tạo của súng thông bồn cầu 3A

Súng thông bồn cầu 3A là gì?

Cây thông bồn cầu là sản phẩm sử dụng áp lực được tạo ra nhờ quá trình nén khí thủ công để nén khí nhằm tạo ra lực đẩy đủ lớn, đánh bay rác thải ra khỏi đường ống, khôi phục lại trạng thái và khả năng hoạt động bình thường của hệ thống thoát nước.

súng thông bồn cầu (01)

Cấu tạo của súng thông bồn cầu 3A

Súng thông bồn cầu 3A bao gồm các bộ phận được làm từ nhựa ABS dày dặn, có độ cứng cao và khả năng chịu lực lớn, đảm bảo hiệu quả hoạt động và độ bền của thiết bị. Chi tiết các bộ phận cấu thành nên thiết bị như sau:

súng thông bồn cầu (02)

  • Tay bơm hơi: cho phép người sử dụng có thể cầm để thao tác nén khí, tạo áp suất. Bạn kéo tay bơm hơi thẳng lên dọc theo hướng của thiết bị rồi đẩy xuống theo hướng ngược lại thao tác trên để thực hiện nén khí.
  • Bơm hơi: dụng cụ lấy không khí ở bên ngoài vào trong thiết bị trong khi thao tác nén khí.
  • Đồng hồ đo áp suất: hiển thị chính xác áp lực của khí được nén bên trong súng thông bồn cầu, để người sử dụng có thể dễ dàng kiểm soát được áp lực vừa đủ để khơi thông đường ống mà không làm hư hại thiết bị cũng như đường ống nước. Bạn chỉ nên nén áp lực theo khuyến cáo của nhà sản xuất, không nên nén quá cao hoặc quá thấp đều không đem lại hiệu quả như ý hoặc ảnh hưởng tới độ bền của sản phẩm.
  • Nút khởi động: nhấn nút khởi động để xả khí, tạo ra áp lực đủ lớn trong thời gian ngắn đẩy rác trôi ra ngoài đường ống.
  • Bình trữ khí: là khoảng không gian bên trong máy, nơi khí được nén chặt, tạo áp lực lớn và sẵn sàng đợi để thoát ra ngoài, tiêu diệt ổ tắc án ngữ trong ống thoát nước.
  • Lỗ thông hơi: là nơi khí được nén thoát ra ngoài để thực hiện chức năng phá vỡ tắc nghẽn đường ống.
  • Giá đỡ bơm hơi: là bộ phận để giữ và cố định súng thông bồn cầu trong quá trình nén khí.
  • Đầu thông: bộ đầu thông đi kèm gồm 5 đầu thông có hình dáng và kích thước khác nhau, được thiết kế vừa khít miệng các đường ống thoát nước tại các vị trí thường xuyên sử dụng nước và hay tắc trong nhà như: bồn rửa bát, chậu rửa mặt, bồn cầu, sàn nhà tắm…Nếu xảy ra tắc nghẽn ở đâu, bạn nên lựa chọn đầu thông hỗ trợ tương ứng để đem lại hiệu quả xử lý cao nhất.

Chúng ta vừa cùng nhau khám phá cấu tạo chi tiết của súng thông bồn cầu 3A.  Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, các bạn có thể truy cập Website: http://may3a.com/. Chúc các bạn sử dụng đúng hướng dẫn và xử lý ổ tắc nhanh gọn, hiệu quả.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *