Menu

5 mẹo để sắp xếp một phòng ngủ nhỏ đẹp mắt nhất

Có một phòng ngủ nhỏ? Bạn có muốn chắc chắn rằng bạn đã tận dụng tối đa từng inch không?

Chúng tôi muốn nghĩ rằng không gian nhỏ chứa đầy những cơ hội lớn. Dưới đây là năm cách để tận dụng tối đa của bạn.

1. Neo bố trí phòng ngủ nhỏ của bạn
Bắt đầu bằng cách đặt giường của bạn ở trung tâm của bức tường dễ nhìn thấy nhất. (Nó thường là bức tường đối diện với ô cửa.) Bạn sẽ có đủ không gian để nhảy dưới vỏ bọc từ cả hai phía. Thêm vào hai đầu giường nếu bạn có thể.

Gợi ý của nhà thiết kế: Đóng khung giường hay không, tường nhẹ hơn khiến phòng có vẻ rộng rãi hơn.

2. Giấu tủ quần áo của bạn trong tủ quần áo
Đồ nội thất lớn có thể đặt bóp trên các phòng nhỏ. Nếu bạn có không gian, hãy nhét ngực hoặc tủ quần áo của bạn trong tủ quần áo. Bạn có thể giải phóng không gian sàn có giá trị, làm cho căn phòng của bạn có vẻ rộng hơn và để quần áo của bạn ở một vị trí thuận tiện.

3. Đặt tấm thảm của bạn một cách cẩn thận
Là tấm thảm của bạn một suy nghĩ lại? Nên không nên. Nó có thể giúp làm cho một căn phòng nhỏ trông lớn hơn, thêm sự mềm mại và giới thiệu màu sắc hoặc hoa văn gắn kết thiết kế của bạn với nhau.

Theo dõi giường của bạn để hiểu được kích thước tấm thảm bạn cần. Nếu giường nằm ở giữa, trượt tấm thảm khoảng 2/3 đường bên dưới. Nếu nó ở một góc, đặt tấm thảm bên cạnh hoặc dưới một món đồ nội thất khác. Tìm hiểu thêm về việc chọn tấm thảm có kích thước phù hợp.

4. Sáng tạo với lưu trữ
Khi nói đến không gian nhỏ, lưu trữ là chìa khóa. Sáng tạo. Sử dụng lưu trữ dưới giường để cất quần áo trái mùa và kệ tùy chỉnh để lưu trữ những thứ như giày dép và sách chẳng hạn. Bạn thậm chí có thể đặt một chiếc ghế dài lưu trữ dưới chân giường và có thêm chỗ ngồi để khởi động.

Mẹo thiết kế: Giường lưu trữ là một cách tuyệt vời khác để có thêm không gian mà không từ bỏ phong cách.

5. Phác thảo bố cục của bạn
Bây giờ bạn đã biết những điều cơ bản, lấy một cây bút chì và một mảnh giấy và phác thảo ý tưởng của bạn. Thậm chí dễ dàng hơn, sử dụng kế hoạch phòng trực tuyến của chúng tôi để sắp xếp không gian của bạn mà không đổ mồ hôi. Bạn sẽ tìm thấy nó ở đây.

Chơi xung quanh cho đến khi bạn thuyết phục rằng 1) nó sẽ hoạt động hoặc 2) bạn cần đi mua sắm.

Cần một chiếc giường nhỏ hơn, tủ quần áo khác nhau, hoặc để bắt đầu lại? Thay vì kéo dài để lấp đầy một không gian đồ sộ, những căn phòng nhỏ cho phép bạn tập trung vào một vài mảnh hoàn hảo và những điểm nhấn đặc biệt.

Lời kết:

Với một chút trí tưởng tượng – căn phòng của bạn sẽ có cảm giác giống như một phòng khách sạn cổ điển hơn là một hộp đựng giày. Và mỗi inch vuông sẽ tràn đầy cá tính. Của bạn!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *